Giới thiệu Bột Gạo Lứt Như Ý

Để đưa thương hiệu Trà thảo dược tăng/giảm cân – Bột Gạo Lứt Như Ý lớn mạnh và phát triển trên toàn quốc và được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm như hiện nay.

Chúng ta không thể không nhắc tới LÊ NHƯ Ý – Người sáng lập cũng như tìm ra bí quyết tăng cân/giảm cân an toàn với 100% các thành phần tự nhiên.

LÊ NHƯ Ý vốn là cô sinh viên xinh đẹp của học viện Báo chí và Tuyên truyền “kinh doanh đến với cô như là một cơ duyên mà chưa bao giờ cô nghĩ tới”.

Câu chuyện bắt đầu từ cách đây 3 năm, với lợi thế về ngoại hình, NHƯ Ý từng làm PG và khá bận rộn với công việc này. Đỉnh điểm có những ngày cô phải chạy tới 4 shows từ 5 giờ sáng tới tận 12 giờ đêm.

Thời gian làm việc quá nhiều cùng với chế độ ăn uống bị đảo lộn, khiến NHƯ Ý tăng cân nhanh chóng. Vóc dáng không còn đẹp đã khiến lượng show của cô bị giảm khá nhiều. Công việc gặp khó khăn, bị bạn bè chê bai, ngoại hình xuống dốc trầm trọng đã khiến NHƯ Ý suy sụp trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, cũng chính nhờ đó mà NHƯ Ý quyết tìm bằng được phương thức giảm cân hiệu quả mà an toàn.

Ban đầu, cô tìm được các bài tập thể dục giảm cân trên mạng cùng với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Tuy có hiệu quả nhưng vì thiếu chất nên sắc mặt trở nên xanh xao, tình hình sức khỏe cũng suy giảm nghiêm trọng.

Biết rằng, ăn kiêng không phải là cách để giảm cân an toàn nên NHƯ Ý đã dừng lại và tiếp tục tìm cho mình giải pháp khác.

Sau đó cô được một người bạn giới thiệu cho 1 loại thuốc giảm cân xuất sứ từ nước ngoài. Nghe nói rằng thuốc hiệu quả lắm, NHƯ Ý tưởng rằng đã tìm ra cho mình loại thuốc giảm cân thần thánh.

Nhưng đời không như mơ, sau vài ngày uống thuốc, NHƯ Ý thấy trong người khó chịu, cảm giác chóng mặt, buồn nôn và đi ngoài khiến cô không còn dám uống tiếp, vì biết đây không phải là cách giảm cân an toàn.

NHƯ Ý lại tiếp tục tìm ra cho mình phương pháp giảm béo vừa có hiệu quả lại an toàn với cơ thể.

May mắn đã mỉm cười với cô khi được người thân mách cho một vài loại thảo dược khi kết hợp sẽ đem đến hiệu quả giảm cân tức thì mà lại tuyệt đối an toàn với cơ thể.

Kiên trì sử dụng thuốc 1 tháng, NHƯ Ý vui mừng khi thấy lượng mỡ thừa dần biến mất, cơ thể thon gọn thấy rõ, ai gặp cũng ngạc nhiên. Thay vì bị chê bai như trước đây, NHƯ Ý nhận về nhiều lời khen ngợi và vô số câu hỏi về bí quyết giảm cân.

Thậm chí, có lần đăng status vì quá vui mừng khi giảm được cân mà rất nhiều người bạn đã comment hỏi bí quyết tới tấp.

Nhận thấy nhu cầu giảm cân là rất cao tiềm năng thị trường lớn mà sản phẩm của mình lại an toàn, hiệu quả nên NHƯ Ý đã bắt tay vào kinh doanh, lấy tên thương hiệu là “Bột Gạo Lứt Như Ý”.

Do còn ít tuổi, kinh nhiệm chưa nhiều nên thời gian đầu NHƯ Ý đã vấp phải rất nhiều khó khăn. Không ít lần bị lừa, cùng với sự phản đối từ phía gia đình đã khiến cô tưởng chừng như muốn gục ngã.

Mặc dù vậy, NHƯ Ý vẫn quyết tâm mang giải pháp tới cho những người cũng từng như cô, cũng lo lắng về vóc dáng của mình.

Muốn mọi người đều có thể sở hữu vóc dáng thon gọn, NHƯ Ý vẫn kiên trì trên con đường kinh doanh và thành lập hẳn công ty riêng.

Sản phẩm Bột Gạo Lứt Như Ý mang tới cho những bạn còn đang tự ti với thân hình của mình một giải pháp tuyệt vời giúp “Eo thon dáng đẹp” chỉ trong thời gian ngắn.

Chỉ qua 1 liệu trình trong vòng 1 tháng là bạn hoàn toàn có thể giảm/tăng từ 3 cho đến 5kg mà không hề lo lắng tới những tác dụng phụ hay việc tăng/giảm cân trở lại khi ngưng dùng thuốc.

Mới đây, với sự phát triển cũng như uy tín trong kinh doanh, Bột Gạo Lứt Như Ý đã vinh dự nằm trong top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017, đồng thời nhận về bằng khen tôn vinh thương hiệu thực phẩm an toàn vì sức khoẻ cộng đồng năm 2017.

Bản thân NHƯ Ý cũng được nhận bằng khen Nữ doanh nhân Sắc – Tâm – Tài 2017 và thương hiệu Bột Gạo Lứt Như Ý còn được nằm trong top 20 sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp châu Á (Asia) tiêu biểu tại Việt Nam.

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Xem thêm

Đặt mua ngay hôm nay